วันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยครูผู้รับผิดชอบงานพัสดุของโรงเรียน เข้าร่วมการประชุมชี้แจงซักซ้อมแนวทางขั้นตอนการดำเนินการจ้างก่อสร้างอาคารและจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนสิ่งก่อสร้างประกอบ ตามที่ สพฐ.จัดสรรงบประมาณ พ.ศ.2565 งบลงทุนค่าที่ดินสิ่งก่อสร้าง และจัดสรรค่าก่อสร้างอาคาร ค่าปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนและสิ่งก่อสร้างประกอบ เพื่อให้โรงเรียนที่ได้รับงบประมาณ สามารถดำเนินการจ้างก่อสร้างอาคารและจ้างปรับปรุงซ่อมแซม ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและถูกต้องตามระเบียบที่กำหนด โดยมี นางสาวจันทร์เทพ จันทร์ต๊ะพงศ์ ผอ.กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ เป็นประธานดำเนินการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2